Đại Phố Web & Hosting Solution

Đại Phố là 1 nhóm Freelancer (những người làm việc độc lập) chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp về thương mại điện tử như:

 • Thiết kế web
 • Dịch vụ web trọn gói với giá từ 1.500.000
 • Bảo trì và nâng cấp website
 • S.E.O (tối ưu hóa tìm kiếm)
 • Web hosting chất lượng cao
 • Email hosting chất lượng cao
 • Đăng ký tên miền (domain)
 • Cho thuê server

Hãy chọn Đại Phố để có sự hỗ trợ tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với chi phí rất cạnh tranh tại Việt Nam.

Giải pháp trọn gói – Hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Hệ thống máy chủ hosting được đặt dưới hệ thống bảo mật, Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

Phạm vi hoạt động: Tiền Giang, Long An, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có thêm thông tin.

Hotline: 0937.468.741 – 0366.941.906
Email: kythuat@daipho.com

Chính sách và Quy định chung

Tiêu chuẩn dịch vụ và quy định chung

Trang web của Đại Phố được thiết kế theo chuẩn RDFa và chuẩn SEO

Các dịch vụ của Đại Phố được cung cấp theo quy định của pháp luật Việt Nam

Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và tự đảm bảo trong việc sử dụng dịch vụ của Đại Phố vào những mục đích hợp pháp.

Đối với người sử dụng là cá nhân, tổ chức, công ty… hoạt động bên ngoài lãnh thổ Việt Nam phải tự chịu trách nhiệm và tự đảm bảo sử dụng dịch vụ của Đại Phố vào các hoạt động hợp pháp theo luật của quốc gia có liên quan.

Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên.

Chính sách bảo hành

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có yêu cầu hỗ trợ về mặt kỹ thuật thông qua đường dây nóng 0937 468 741 – 0366 941 906 hoặc email: kythuat@daipho.com

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng.

Đại Phố sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

Đối với trường hợp đăng ký sử dụng tên miền (domain), khách hàng phải đồng ý cung cấp các thông tin cần thiết cho nhà đăng ký tên miền theo đúng quy định của cơ quan quản lý tên miền.

Khách hàng chỉ cung cấp thông tin cá nhân trong các trường hợp có liên quan đến việc đăng ký dịch vụ. Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến.

Thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về khách hàng được thu thập theo luật định hiện hành. Khi khách hàng truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng khách hàng hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

Quy định về thanh toán

Quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí trước ngày đáo hạn hợp đồng. Trong trường hợp quá ngày đáo hạn hợp đồng mà quý khách chưa thanh toán chi phí cho Đại Phố, Đại Phố sẽ tạm ngưng dịch vụ, trong vòng 7 ngày nếu quý khách vẫn không thanh toán chi phí, Đại Phố sẽ chấm dứt dịch vụ. Đại Phố sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề mất dữ liệu hoặc tên miền do việc chậm trễ thanh toán của quý khách.

Hình thức thanh toán

 • Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Hạn chế

Đại Phố xin từ chối cung cấp dịch vụ cho các hoạt động sau đây:

 1. Cá cược, cá độ, cờ bạc và các hoạt động tương tự
 2. Các hoạt động lừa gạt, giả mạo, nói xấu, đả kích cá nhân, tổ chức khác
 3. Các hoạt động liên đi ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam
 4. Các hoạt động gây nguy hại cho hệ thống của Đại Phố cũng như hệ thống của các công ty, tổ chức, hoặc cá nhân khác
 5. Các hoạt động buôn bán rượu, bia, thuốc lá và các chất gây nghiện khác
 6. Các hoạt động buôn bán vũ khí, hàng cấm và các hoạt động vi phạm pháp luật khác
 7. Các hoạt động có liên quan trực tiếp đến giết thịt động vật và buôn bán thịt sống (bao gồm việc giết mổ hợp pháp, giết mổ không hợp pháp, các hoạt động làm tăng việc giết mổ động vật, các hoạt động buôn bán thịt sống hợp pháp và các hoạt động buôn bán thịt sống không hợp pháp).