THIẾT KẾ – XÂY DỰNG

Xây dựng

Công ty xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn mực trong từng công tác xây dựng công trình. Sử dụng vật tư đảm bảo chất lượng có thương hiệu trên thị trường.

Thiết kế

Nhà ở không chỉ đơn giản là nơi trú ngụ của gia đình, nhà bây giờ còn là nơi đặc biệt quan trọng phản ánh nên sự thành công của bản thân và là nơi để thoả sức thể hiện những giá trị sống mà bạn hướng tới.

Nội thất

Có ngay một giải pháp từng phần hay tổng thể cho không gian mà khách hàng mong muốn. Sở hữu ngay một không gian sống, kinh doanh thẩm mỹ, tiện nghi một cách nhanh nhất.

NHỮNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP VỚI KHÔNG GIAN XANH GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Thiết kế nhà ở phải luôn luôn định hướng ngày một đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thiết kế nhà và xây dựng nhà như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất tinh thần,tính năng sử dụng phù hợp với con người cũng như thời tiết khí hậu Việt Nam, đây là một bài toán khó đối với đội ngũ Kiến trúc sư của CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG ACHITECTURE.

Chi tiết

TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Bảng giá Thiết kế

Bảng giá Thiết kế

CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG ACHITECTURE xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế Kiến trúc & Nội thất do những…
Hợp Đồng Thiết Kế

Hợp Đồng Thiết Kế

Để đảm bảo rằng Ngôi nhà của Quý Khách được thực hiện hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu được đặt ra, Quý Khách hãy đặt…
Hồ sơ thiết kế

Hồ sơ thiết kế

* Hình thức hồ sơ. - Hồ sơ đóng gáy, khổ A3 hoặc A4, Bìa: đóng kính, phối cảnh màu. * Số lượng hồ sơ. - Khách hàng được…

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - NHÀ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Với kinh nghiệm thiết kế - xây dựng biệt thự cổ điển, tân cổ điển và đặc biệt loại hình biệt thự hiện đại, Nét Phố Xinh đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho từng khách hàng với những thiết kế sáng tạo của riêng mình. Biệt thự được xem là loại hình nhà ở cao cấp, từ công năng sinh hoạt, nhu cầu tận hưởng cuộc sống về vật chất lẫn tinh thần. Chất lượng cuộc sống được thăng hoa. xây dựng một ngôi nhà Biệt thự đạt chất lượng, đẹp và được mọi người ưa chuộng. Từ màu sắc đến các đồ nội thất đều mang tư tưởng mới và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng là tiêu chí lớn nhất

Chi tiết

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN & MỘT SỐ MẪU NHÀ VÀ BIỆT THỰ ĐẸP

Thiết kế nhà ở phải luôn luôn định hướng ngày một đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thiết kế nhà và xây dựng nhà như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất tinh thần,tính năng sử dụng phù hợp với con người cũng như thời tiết khí hậu Việt Nam, đây là một bài toán khó đối với đội ngũ Kiến trúc sư của CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG H2A.

Chi tiết

ĐỐI TÁC

SCG
Holcim Việt Nam